BÁO GIÁ DỊCH VỤ LÀM KỶ YẾU CỦA NHÓM IN

In kỷ yếu thành lập trường

 MỘT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG BẢNG BÁO GIÁ IN KỶ YẾU

Kỉ yếu – Yearbook là những cuốn sách ảnh, lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ, những kỉ niệm của một tập thể trong suốt một quá trình. Kỉ yếu giúp ghi lại những hoạt động ý nghĩa của mọi người và thể hiện văn hóa của tổ chức. 

Kỉ yếu là một phần không thể thiếu với các bạn học sinh, sinh viên cuối cấp. Và hầu hết mọi người đều rất trân trọng và đầu tư tâm huyết vào cuốn kỉ yếu lớp này. Trong thời đại công nghệ 4.0, với sự phát triển của dữ liệu số, việc lưu trữ ảnh, thông tin trên mạng và các thiết bị công nghệ trở nên dễ dàng và phổ biến hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, việc in kỉ yếu vẫn được ưa chuộng vì những ý nghĩa mà nó mang lại. Trong những cuốn kỉ yếu in, ngoài những tấm ảnh, thì người sở hữu có thể viết vào những lời văn, tâm trạng, kỉ niệm. 

Không chỉ học sinh, sinh viên mà những cuốn kỉ yếu còn được sử dụng để ghi lại dẫu ấn trong những dịp kỉ niệm thành lập trường học, công ty, tổ chức. 

Mỗi quyển kỉ yếu lại có một ý tưởng thiết kế riêng, mang đặc trưng của đơn vị thực hiện. Với kỉ yếu lớp cuối cấp của các bạn học sinh, sinh viên , thiết kế thường khá sáng tạo, thể hiện sự tinh nghịch của lứa tuổi học trò, chứa đựng những tình cảm của bạn bè, thầy trò hồn nhiên, trong sáng. Còn với những cuốn kỉ yếu nhân ngày kỉ niệm thành lập trường lại mang hơi hướng hoài niệm, tự hào về bề dày lịch sử. Đối với các cuốn kỉ yếu giới thiệu của các công ty, doanh nghiệp, thường mang tính chuyên nghiệp, rõ ràng về những thành quả kinh doanh đã được được.

2. KÍCH THƯỚC

Không có một kích thước tiêu chuẩn nào cho mỗi cuốn kỉ yếu. Tùy theo sở thích, yêu cầu của khách hàng mà cuốn kỉ yếu lại có một kích thước riêng. 

Tại Nhóm In, chúng tôi cung cấp dịch vụ làm kỉ yếu đa dạng, đáp ứng mọi yêu cầu về mẫu mã, kích thước của quý khách hàng.

kích thước kỷ yếu phổ biến
Kích thước kỷ yếu phổ biến

3. CHẤT LIỆU

Vì là một cuốn sách ảnh nên chất liệu giấy phù hợp nhất để in kỉ yếu là giấy couches. Với bề mặt được tráng bóng loáng, sẽ giúp cho hình ảnh in ra được sắc nét và sáng hơn. 

Với bìa kỉ yếu, khách hàng có thể sử dụng cùng loại giấy couches nhưng với độ dày lớn hơn. Còn muốn tạo sự chắc chắn, cao cấp cho cuốn kỉ yếu, khách hàng có thể làm bìa bằng loại giấy bồi để tạo sự cứng cáp. 

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể lựa chọn những chất liệu khác tùy theo sở thích. 

Nhóm In sẽ hỗ trợ nhằm giúp khách hàng chọn ra được loại giấy tốt nhất.

kỷ yếu chất liệu giấy coucher
Chất liệu giấy Coucher
kỷ yếu chất liệu bồi giấy carton
Chất liệu bìa bổi Carton
kỷ yếu chất liệu bìa da simili
Chất liệu bìa da Simili

4. KỸ THUẬT IN KỶ YẾU

Để cho ra những sản phẩm ấn chất lượng nhất, Nhóm In hiện đang sử dụng công nghệ in Laze và Offset. 

Công nghệ in Laze 4 màu thích hợp với những khách hàng đặt in số lượng ít, với chi phí rẻ, màu sắc chuẩn theo thiết kế. Với những khách hàng đặt in số lượng lớn, Nhóm In sẽ tư vấn cho khách hàng về công nghệ in Offset, với hệ thống dây truyền máy công nghiệp Mitshubishi 4 màu Nhật Bản.

5. GIA CÔNG VÀ CÁN MÀNG

Kỉ yếu giúp lưu giữ kỉ niệm, nên việc gia công sau khi in giúp tăng khả năng bảo quản, tránh hư hỏng là việc rất quan trọng. 

Đóng quyển là công đoạn không thể thiếu. Kỉ yếu có thể áp dụng các kĩ thuật gia công như: lò xo gáy, keo gáy, khâu chỉ – keo gáy… 

kỷ yếu ghim giữa
Kỷ yếu ghim giữa
kỷ yếu khâu chỉ keo gáy
Kỷ yếu khâu chỉ keo gáy
kỷ yếu keo gáy
Kỷ yếu keo gáy
kỷ yếu bìa bồi đôi lò xo gáy
Kỷ yếu bồi đôi lò xo gáy
kỷ yếu chun cố định
Kỷ yếu chun cố định
kỷ yếu lò xo gáy
Kỷ yếu lò xo gáy

Bìa của cuốn kỉ yếu thường sẽ được cán một lớp màng bóng hoặc mờ, vừa giúp tăng thêm giá trị thẩm mỹ, vừa giúp bảo quản tốt hơn. 

kỷ yếu gia công cán mờ
Kỷ yếu cán mờ
kỷ yếu gia công cán bóng
Kỷ yếu cán bóng

Các kĩ thuật ép nhũ, dập chìm hoặc thúc nổi cũng được sử dụng khá phổ biến, nhằm tạo điểm nhấn và tính sang trọng cho cuốn kỉ yếu.

mẫu kỷ yếu phủ Uv
Kỷ yếu in phủ UV
kỷ yếu ép kim bạc
Kỷ yếu ép kim bạc
kỷ yếu ép kim vàng
Kỷ yếu ép kim vàng
kỷ yếu bế định hình
Kỷ yếu bế định hình
kỷ yếu bìa da thúc chìm
Kỷ yếu bìa da thúc chìm
kỷ yếu bìa bồi carton
Kỷ yếu bìa bồi đôi carton

 BẢNG TÍNH GIÁ IN KỶ YẾU

Yêu cầu báo giá in kỷ yếu

kỷ yếu chất liệu giấy coucher
Chất liệu giấy Coucher
kỷ yếu chất liệu bìa da simili
Chất liệu bìa da Simili
kỷ yếu khâu chỉ keo gáy
Kỷ yếu khâu chỉ keo gáy
kỷ yếu bìa bồi đôi lò xo gáy
Kỷ yếu bồi đôi lò xo gáy
kỷ yếu lò xo gáy
Kỷ yếu lò xo gáy
kỷ yếu gia công cán bóng
Kỷ yếu cán bóng
kỷ yếu keo gáy
Kỷ yếu keo gáy
kỷ yếu chất liệu bồi giấy carton
Chất liệu bìa bổi Carton
kỷ yếu ghim giữa
Kỷ yếu ghim giữa
kỷ yếu chun cố định
Kỷ yếu chun cố định
kỷ yếu gia công cán mờ
Kỷ yếu cán mờ

Lưu ý: Để có thể báo giá tốt nhất với nhiều ưu đãi bạn vui lòng liên hệ với NHÓM IN bằng cách điền thông tin vào form yêu cầu báo giá, ngoài ra bạn có thể gọi theo số hotline 0905 619 168, hoặc gửi yêu cầu vào mail: info@augroup.vn hay chat trực tiếp trên website 

 LIÊN HỆ ĐẶT IN KỶ YẾU

VĂN PHÒNG NHÓM IN
Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

 CÁC TIN TỨC LIÊN QUAN